Chính trị

UBND xã Pà Vầy Sủ tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho người cao tuổi từ 70,75,80,85

25/01/2022 10:47 48 lượt xem

Sáng ngày 18/01/2022, UBND xã Pà Vầy Sủ long trọng tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho người cao tuổi từ 70,75,80,85. về dự với buổi lễ mừng thọ có ông Vàng Văn Sấn – chủ tịch hội người cao tuổi Xã; Ông Hoàng Xuân trường – Phó Chủ tịch UBND xã xã cùng hội viên hội người cao tuổi, thân nhân gia đình các cụ được mừng thọ, chúc thọ trong toàn xã.

Lãnh chính quyền địa phương trao quà cho các cụ người cao tuổi

Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao bằng mừng thọ cho 3 cụ thọ tuổi 70, 2 cụ 75 tuổi, 1 cụ 80 tuổi, 01 cụ 85 được trao bằng chúc thọ.

Lễ mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng đất nước./.

Lương Thị Hiển