Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành 42 “mở rộng” nhiệm kỳ 2015-2020

17/05/2019 00:00 86 lượt xem

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường xã Đảng ủy xã Pà Vầy Sủ đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 42 “Mở rộng”, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Thèn Văn Tính – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Giàng Thị Chu – Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lù Văn Hiền – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trần Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy xã đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Chiến – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy xã; các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xã và các ban ngành, đoàn thể xã.
      Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Thường trực Đảng ủy thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và công tác xây dựng hệ thống chính trị quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019; Nghe Thường trực UBND xã báo cáo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019.

Cũng tại Hội nghị lần này Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến nhân sự bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành, nhiệm kỳ 2020-2025.