ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN THÈN VÁN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

11/12/2019 00:00 92 lượt xem

Ngày 10 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Thèn Ván tổ chức đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022 đây cũng là đại hội điểm của Đảng bộ xã. Tham dự đại hội có lãnh đạo Ban tổ chức – Nội vụ huyện; các cơ quan, đơn vị gắn xã; lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên thôn Thèn Ván.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng. Tại đại hội, Đại hội đã nghe đại diện chi bộ Báo cáo chính trị khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự đại hội và tổ chức Bầu cử.

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Thèn Văn Tính – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà Chi bộ thôn thèn Ván đã đạt được trên các lĩnh vực trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, yếu kém của Chi bộ trong lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ và định hướng nội dung để Đại hội tập trung thảo luận.

Kết quả, đại hội đã bầu ra một Bí thư, một phó Bí thư và một ủy viên của Chi bộ. Đồng chí Cháng Seo Hầu tái đắc cử Bí thư Chi bộ thôn Thèn Ván khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2022.