Thôn Khấu Sỉn mở rộng mặt đường Xóm dưới

08/12/2018 00:00 180 lượt xem

Ngày 07 tháng 12 năm 2018, thôn Khấu Sỉn tổ chức mở rộng mặt đường Xóm dưới. Tham dự làm đường có cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn xã và toàn thể bà con nhân dân thôn Khấu Sỉn.

Tuyến đường mở rộng lần này đã được mở mấy năm nay, do mặt đường hẹp gây khó khăn cho xe máy đi lại nên thôn Khấu Sỉn đã vận động bà con nhân dân và Cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn xã tham gia mở rộng mặt đường lên hơn 3m. trong ngày cán bộ, công chức, viên chức, lực vũ trang và bà con nhân dân thôn Khấu Sỉn đã mở được trên 2500m đường, từ ngã ba điểm trường đi vào khu dân cư xóm dưới thôn Khấu Sỉn.
       Đây là tuyến đường duy nhất đi từ ngã ba điểm trường thôn Khấu Sỉn đi vào khu dân cư xóm dưới, chính vì vậy việc mở rộng mặt đường đã tạo điều tốt hơn cho bà con đi lại cũng như vận chuyển lương thực thực phẩm, tạo nền cho việc rải bê tông cho tuyến đường sau này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY LÀM ĐƯỜNG