Tấm gương người tốt việc tốt

Quán cơm Chương - Huệ thôn Na Lan, xã Tả Nhìu, huyện Xín Mần tặng quà cho các trạm kiểm dịch Covid – 19 trên địa bàn xã

27/04/2020 00:00 161 lượt xem

Ngày 24 tháng 4 năm 2020, để động viên, chia sẻ kịp thời những khó khăn, vất vả đối với các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm dịch covid -19 trên địa bàn xã Pà Vầy Sủ. Quán cơm Chương - Huệ thôn Na Lan, xã Tả Nhìu, huyện Xín Mần đã đến xã tặng quà cho các trạm kiểm dịch covid – 19.

Quà tặng là các nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, nước uống và 15 con vịt. Qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, đoàn kết, gắn bó, động viên, chia sẻ kịp thời sẽ là nguồn động viên để các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các  trạm kiểm dịch Covid-19 của xã nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 vượt qua những khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những đóng góp của Quán cơm Chương - Huệ đã góp phần vào việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Pà Vầy Sủ./.