Tin tức - Sự kiện

Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã

22/09/2021 03:57 110 lượt xem

Sáng ngày 22/9/2021, Công an huyện Xín Mần tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã. Tới dự có đồng chí Lương Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phươung, Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí Hoàng Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND xã. Tất cả cán bộ, công chức và Công an xã.

Đồng chí Lương Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Công an huyện trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Nguyễn Văn Quốc

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lương Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Công an huyện đã trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Quốc Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã. Tính đến nay, Công an huyện Xín Mần đã điều động 06Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng, phó Công an xã, Công an viên về xã. Xã Pà Vầy Sủ cũng là địa phương trong huyện hoàn thành việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Đồng chí Lương Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Lương Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Công an huyện đề nghị Công an xã và đồng chí Nguyễn Văn Quốc phối hợp tốt với Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức xã và các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Quốc thường xuyên nghiên cứu các văn bản của cấp trên, đi sâu, đi sát địa bàn để nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đề nghị cấp Uỷ, Chính quyền xã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Quốc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận việc đưa Công an chính quy về xã là một chủ trương đúng đắn góp phần nâng cao năng lực đấu tranh phòng chống tội phạm ở xã. Đồng thời, cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Quốc với tinh thần lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền xã về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị Công an huyện luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Pà Vầy Sủ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng Chí Nguyễn Văn Quốc xin hứa sẽ luôn cao tinh thần gương mẫu đi đầu, tham gia có hiệu quả các phong trào tại địa phương, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần làm giảm và tiếp tục đẩy lùi các loại tội phạm trên địa bàn./.

Vương Đức Tài