Thông tin tuyên truyền

Đoàn Thanh niên xã phối hợp các Lực lượng phát dọn đường tuần tra cột mốc từ mốc 177 – mốc 178

18/11/2021 11:27 48 lượt xem

Ngày 17/11/2021, Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2021, Đoàn thanh niên xã xây dựng kế hoạch phối với Ban CHQS xã, Trạm kiểm soát biên phòng xã Pà Vầy Sủ phát dọn đường tuần tra cột mốc từ mốc 177 – mốc 178 thôn Thèn Ván, Mời thêm HLHPN xã  tham gia.

Với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức và lực lượng Biên phòng và dân quân thôn Thèn Ván tham gia.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, huy động mọi thanh thiếu niên trên tham gia bảo vệ đường biên cột mốc, nhất là trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh tại hoạt động: