UBND xã Pà Vầy Sủ - Huyện Xín Mần

Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai các quyết định về tổ chức, bộ máy cán bộ

08/05/2024 09:33 9 lượt xem

Chiều 6.5, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về tổ chức, bộ máy cán bộ của đơn vị theo Đề án 29, ngày 14.3.2024 của BTV Tỉnh ủy về tổ chức, sắp xếp lại các cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy. Các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Tuệ, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị đã quán triệt các nội dung về công tác tổ chức, cán bộ theo Đề án 29 của BTV Tỉnh ủy và Quy định 137, ngày 1.12.2023 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc T.Ư. Triển khai các quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về: Đổi tên Phòng Hành chính – Tổng hợp thành Văn phòng; chuyển đổi chức

vụ Trưởng phòng/Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp thành Chánh Văn phòng/Phó Chánh Văn phòng; ban hành quy chế làm việc; quy định, chức năng, nhiệm vụ của 4 phòng chuyên môn; phân công 6 đồng chí lãnh đạo Ban phụ trách các phòng, lĩnh vực chuyên môn.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đề nghị: Các phòng chuyên môn nghiên cứu kỹ Quy chế làm việc của Ban Tổ chức Tỉnh ủy để tổ chức triển khai làm việc theo Quy chế, đảm bảo đúng quy định của Đảng, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Tổ chức xây dựng Đảng: Đoàn kết, trung thành, trung thực, trong sáng, gương mẫu, tinh thông, chuyên nghiệp.

Tin, ảnh: THU PHƯƠNG